Ronaldo thoát án tù vụ án hiếp dâm tại Mỹ

Vụ án dân sự liên quan đến buộc tội cưỡng bức tình dục trải dài hàng thập niên đối đầu siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo mới bị tòa án Las Vegas khuyến nghị bác bỏ gần đây theo những thông tin mới thức khuya tv nhất từ thuckhuya-tv.

như báo chí đã đăng, bị hại Kathryn Mayorga tuyên bố cô đã bị Ronaldo quấy rối tại phòng hotel tại Las Vegas trong năm 2009. Năm 2019, những công tố viên Hoa Kì nói rằng số 7 huyền thoại của MU - người nhất quyết chống lại các lời buộc tội- sẽ không cần phải phải đối mặt với án hình sự.

Mayorga sau đây đã đeo bám 1 vụ án dân sự chống lại số 7 huyền thoại của MU, dù thế 1 tòa án Las Vegas hiện tại đã ra phán quyết rằng vài cáo buộc lịch sử này nên nhất định bác bỏ. những luật sư của Mayorga vẫn có thể từ chối quyết định của tòa án và có 14 ngày để kháng cáo. Cập nhật tình tiết vụ án từ thuc khuya tv.

Luật sư của số 7 huyền thoại của MU, Peter S. Christiansen, tuyên bố: "Chúng tôi hài lòng với việc Tòa án xem xét chi tiết vấn đề này và việc Tòa án sẵn sàng áp dụng pháp luật một cách chính đáng với sự thật và đề nghị bác bỏ vụ án dân sự chống lại Ronaldo".

Tòa án Las Vegas công bố sẽ không thụ lý hồ sơ vụ án Ronaldo bị buộc tội hiếp dâm

image

Ronaldo luôn luôn chắc chắn mối quan hệ của anh với Mayorga, thời gian ấy hai mươi lăm tuổi và cũng là một người mẫu, chắc chắn là quan hệ dựa trên sự đồng thuận tới từ phía cả hai phía. Mayorga bị rò rỉ thông tin cho là đã đạt thành được 1 thỏa thuận ngoài tòa án với Ronaldo vào năm 2010, liên quan đến khoản thanh toán 288.000 bảng và đồng ý không bao giờ công khai các cáo buộc. Theo nhận định từ ThucKhuyaTV.

Các luật thức khuya-tv sư của thuckhuya-tv Ronaldo cho biết thỏa thuận không tiết lộ "hoàn toàn không phải là lời thú nhận tội lỗi" và cầu thủ này đang làm theo lời khuyên "hãy chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh ấy". Vào năm 2018, Mayorga đã tìm cách mở lại vụ án, khi luật sư của cô nói rằng cô đã được truyền cảm hứng từ phong trào #MeToo chống lại bạo lực tình dục.

image

Theo các giấy tờ của tòa án, Mayorga cho biết cô đã đến một hộp đêm có tên Rain ở Khách sạn Palm. Cô đã gặp Ronaldo tại đó và cầu thủ người Bồ Đào Nha mời Mayorga tới căn hộ áp mái ở tầng 57 của anh cùng với một nhóm người.

Mọi người rủ nhau sử dụng bồn nước nóng trên ban công phòng Suite. Mayorga không có đồ tắm nên Ronaldo đã cho cô mượn. Cô nói anh chỉ đưa cô một bộ quần short thể thao và áo phông để thay đồ trong phòng tắm. Và trong lúc cô thay đồ, Ronaldo đã có hành vi tấn công tình dục.

image